5 Mẫu Kêu Gọi Hành Động Giúp Tăng Số Lần Chuyển Đổi

Tạo cụm từ CTA không cần phải quá khác lạ. Hãy nhớ rằng, tất cả các gì bạn cần làm là đưa cho người theo dõi một bước tiếp theo để thực hiện sau lúc xem nội dung của chúng ta. Cho dù đó là 1 đăng ký, 1 tải xuống, mua sắm hàng hoặc nhận tin nhắn, hãy đảm bảo lời kêu gọi hành động của bạn có liên quan đến nội dung bạn chia sẻ và có ý nghĩa cho những mục tiêu  tiếp thị quảng cáo marketing của các bạn.

1. Gửi tin nhắn

Yêu cầu khách hàng của các bạn tương tác là một cách tuyệt vời để đưa họ đến tiềm năng sau cuối. Nếu ai đó lo ngại về việc tham gia và mua sắm hàng hóa hoặc đăng ký dịch vụ, thì việc này tương tác với họ rất quan trọng.

Cụm từ hành động - gửi tin nhắn

Facebook giúp chúng ta tiện lợi đặt buton Gửi tin nhắn Ở đầu trang doanh nghiệp của công ty, ngay bên dưới Ảnh bìa của các bạn.

Chúng ta thậm chí có thể dùng hình ảnh bìa của mình như một CTA rõ ràng hơn nữa, bằng cách dùng những nhân tố văn phiên bản hoặc thi công để thông báo cho mọi người biết về dịch vụ của công ty hoặc một mũi tên chỉ vào nút Gửi tin nhắn.

2. Cơ hội cuối cùng

Một cách tuyệt vời không giống để tạo xúc cảm cấp bách trong đối tượng của bạn là bằng cách cho họ biết rằng đấy là khuyến mại, bán sản phẩm hoặc sản phẩm có giới hạn thời hạn. Không có gì khiến khách hàng bấm chuột như nhận ra họ có thể bỏ lỡ điều gì đó.

Cụm từ hành động – thời cơ cuối cùng

Trước hết, nó chỉ một ngày bán duy nhất. Thứ nhì, nguồn cung rất có thể không kéo dài lâu. Nếu ai đó muốn một cây nến giảm ngay 50%, họ cần phải hành động tức khắc.

3. Tải xuống miễn phí

Khiến cho người đọc cảm thấy bất ngờ? Cung cấp cho họ một cái gì đó không tính tiền. Kết hợp một ebook, danh sách kiểm tra, bảng cheat, mẫu hoặc nội dung bổ ích khác và cung cấp dưới dạng tải xuống miễn phí là một cách hoàn hảo để khiến người theo dõi của doanh nghiệp hành động.

Cụm từ hành động - tải về free

4. Đặt câu hỏi

Khi bạn đặt câu hỏi, liệu khách hàng có tương tác tới nội dung bạn đã share hay không, hãy tạo ra một lời kêu gọi hành động để người xem của các bạn hành động & trả lời.

 

 

Cụm từ hành động - đặt thắc mắc

Đòi hỏi thông tin đầu vào đối tượng của bạn. Tạo một lời kêu gọi hành động không phải là toàn bộ về việc khiến khách hàng của công ty làm điều gì đó cho bạn, như đăng ký nhận bản tin của công ty hoặc mua hàng.

Thay vào đó, CTA  là 1 cách hoàn hảo để khách hàng giao tiếp với các bạn và tạo lập mối quan hệ. Điều ấy dẫn đến sự trung thành của khách hàng và sự ghi nhớ nhận biết brand name.

Chúng ta rất có thể đặt câu hỏi Tại nhiều nơi, như trên Blog, website, đặc biệt là trên mạng xã hội, đừng bình chọn thấp sức mạnh của sự ảnh hưởng quảng cáo truyền thông xã hội and coi chúng lỗi thời với người đọc của bạn. Đặt câu hỏi vào lần tới lúc Quý khách hàng tạo ra content xã hội and xem nó đưa Quý Khách tới đâu.

5. Đăng ký

Cuối cùng, nhưng không kém phần cần thiết, là đăng ký. Đấy là lời kêu gọi hành động tuyệt vời để khiến đối tượng của công ty đăng ký vào danh sách email của doanh nghiệp and nhận phiên bản tin hoặc thông báo của chúng ta.

 

Cụm từ hành động - đăng ký

Nếu bạn nghĩ mình sẽ sử dụng CTA này, bạn cần chắc chắn để cho khách hàng của công ty mình biết lý do họ vì sao họ nên đăng ký.

Hãy cho họ biết dạng tin của công ty bao gồm gì vì sao họ lại muốn đọc nó. Họ sẽ học đc điều gì chứ? Họ sẽ có được một thỏa thuận tuyệt vời hoặc mã ưu đãi giảm giá bằng cách đăng ký? Bạn có chia sẻ nội dung độc quyền với danh sách email của bạn?

Nó đơn giản như vậy thôi!

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6542 *