Kiểm tra SEO giúp tăng hiệu quả kinh doanh

Không thể phủ nhận rằng bây giờ Khi hầu hết mọi người muốn tìm thứ gì đó, phản xạ của họ là search nó trực tuyến. Sử dụng điện thoại để gọi thông tin, hoặc thậm chí dùng đến các bệ đỡ cũ như danh bạ điện thoại "Những trang vàng" dày đã là quá khứ. Tại sao phải trải qua tất cả các điều ấy khi bạn có thể rút điện thoại lanh lợi của mình ra & gõ hoặc thậm chí bằng lời hỏi một câu hỏi & chiếm được câu trả lời ngay ngay thức thì từ một công cụ search như Google?

Đối với các doanh nghiệp, bạn chưa hẳn là người độc nhất có thể search trên internet, hàng triệu doanh nghiệp khác trên toàn cầu cũng vậy. Bạn đã đi từ việc có một doanh nghiệp nhỏ, địa phương chỉ có thể truy cập đc cho mọi người trong đô thị để có thể đáp ứng bất cứ ai trên hành tinh này. Vậy làm như thế nào để bạn chắc chắn rằng mọi người có thể tìm thấy bạn trong một thị phần ảo đông đúc?

Nếu bạn chưa quen với tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hoặc bạn muốn làm mới các kĩ năng của mình, chúng ta đã tập hợp một chỉ dẫn để giúp bạn tối đa hóa mục tiêu SEO của mình. Nhưng trước tiên, hãy đi qua các điều cơ bản.

Cách công cụ search xác định kết quả tốt nhất

Trước khi bạn có thể khởi đầu tối ưu hóa trang web của mình & các content khác cho các công cụ tìm kiếm, bạn cần có hiểu biết căn bản về công dụng của công cụ tìm kiếm. Google, là thí dụ phổ biến nhất,thực hiện 40.000 search mỗi giây. Đó chưa hẳn là làm điều ấy bằng cách có một đội ngũ nhân sự thực hiện search thủ công, vậy Google quản lý như thế nào?

Các công cụ search dùng một hệ thống auto dựa trên một tập hợp các công thức toán học cực kỳ phức hợp đc gọi là thuật toán. Các thuật toán, ở cấp độ dễ chơi nhất, các điều kiện hoặc lệ luật sau đó thành lập lẫn nhau để trở nên tinh vi hơn & tạo ra kết quả mong muốn. Khi khởi đầu thời buổi internet, các thuật toán search dễ chơi hơn nhiều, & thật không may, mở để khai thác hoặc lạm dụng.

Một trang web tốt của Nhật Bản, vào thời trước, đc các thuật toán định nghĩa là dùng một keywords có liên quan không ít lần. Vì vậy, nếu một trang web dịch vụ tài chính dùng từ hạch toán kế toán năm lần & một trang web khác dùng nó mười lần, thì trang web dùng nó nhiều hơn đc xác định là 1 cách cao hơn & có địa điểm cao hơn trong kết quả tìm kiếm. Thật không may, điều ấy dẫn đến một số người chỉ cần sao chép một từ hàng ngàn lần & nhét nó vào trang web của họ để có được thứ hạng cao hơn.

Các thuật toán search hiện tại tinh vi & nhiều nhan sắc thái hơn nhiều. Các thuật toán sẽ không thuộc về các kỹ thuật nhồi keywords dễ chơi nữa. Trên thực tế, họ sự thật khá giỏi trong việc xác định các cố gắng nhân tạo, tự động. Các thuật toán để ý các thuật ngữ của người search & kết hợp chúng với nhiều trang web đủ điều kiện & sau đó họ đưa dữ liệu của người dùng khác vào account trên các trang web đó. Có phải các người search trước đó thấy rằng trang web đc đề xuất có ích hoặc thoát ra nhanh chóng? Nhìn chung, một công cụ search có không ít dữ liệu để gửi kết quả tối ưu cho người tìm kiếm.

SEO là bí ẩn, nhưng chẳng thể hiểu được

Thách thức đáng chú ý nhất với việc tìm cách tăng thứ hạng của bạn trên các công cụ search là Google không nói cho ai biết chính xác các gì hoạt động & các gì không. Mặc dù Google có một số đề xuất về cách cải thiện thứ hạng tìm kiếm, nhưng các thông báo chính, chả hạn như thuật toán của họ là gì & họ đang search gì, là các bí mật thương mại mà Google sẽ không chia sẻ với bất cứ ai. Vì vậy, trong Khi họ cung cấp các đề xuất tốt, chung chung, chả hạn như tập kết vào content chất lượng, thì họ không cho bạn biết chính xác các biến nào sẽ tăng hoặc giảm thứ hạng của bạn.

Đó là nơi thí điểm đến! Google không chỉ không tiết lậu chi tiết về thuật toán SEO của họ mà còn liên tiếp cải tiến & cập nhật các thuật toán. Vì vậy, SEO là 1 cuộc chạy đua tranh bị liên tiếp trên mạng, mày mò các xu hướng mới nhịn nhường như đang tạo ra kết quả cao hơn & sau đó đưa các xu hướng đó vào dùng cho content của chính bạn. Vì vậy, các gì hoạt động bây giờ có thể không hoạt động vào năm đến & bạn sẽ cần khởi đầu điều chỉnh các hoạt động SEO của mình để phù hợp & giữ hoặc cải thiện thứ hạng search của bạn.

Thu thập kết quả

Đối với các người có sự sang trọng của các nhóm quảng bá chuyên dụng & nhân cục CNTT, bạn có thể giao nhiệm vụ SEO cho các chuyên gia của mình & để họ làm việc đó. Nhưng nếu bạn không có tiền của bạn hoặc nhân cục có trình độ để tối ưu việc này, điều ấy không có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ biết đc các cố gắng SEO của mình hiệu quả như thế nào. Điều này hoàn toàn khả thi đối với bất cứ doanh nghiệp nào, vừa, nhỏ hay nói cách khác là thực hiện check tính hiệu quả của các hoạt động SEO. Nó chỉ đi đến sự chuẩn bị để học hỏi & đầu bốn trong quá trình cần thiết.

Nếu bạn muốn check tính hiệu quả của các chiến lược SEO của riêng mình, bạn sẽ cần các công cụ & cách thức hoặc chỉ dẫn phù hợp để thực hiện theo loại giao thức & kết quả mà bạn quan tâm.

Phần mềm check SEO

Vì thí điểm tối ưu hóa công cụ search là tất cả về việc so sánh kết quả của bạn với các gì hiển thị trên các tìm kiếm, nên bạn sẽ cần một đôi loại phần mềm khác biệt để khởi đầu thử nghiệm.Có một số công cụ cần yếu bạn nên thêm ngay lập tức, với 1 vài gợi ý tùy chọn, tùy thuộc vào sở thích vàngân sáchcủa bạn.

Bảng điều khiển search của Google

Điều tốt nhất vềGoogle Search Console còn đc gọi là Google Web Master Tools là nó miễn phí! Vì vậy, bạn hoàn toàn không có lý bởi vì gì để không có bộ công cụ cần yếu này trong tay. Chỉ cần tạo account của bạn & bạn đã có quyền truy cập vào một số chỉ dẫn rất hữu ích. Bảng điều khiển search cung cấp cho bạn sự đo lường của trang web & content của bạn, cho thấy hiệu suất SEO, hiệu quả, hỏng backlinks & dữ liệu điều hành và quản lý khác. Tất cả điều ấy là thông báo căn bản tốt mà bạn sẽ cần cho bất cứ bài check nào bạn muốn tiến hành.

Nhện SEO

Được phát triển bởi vì Screaming Frog,SEO Spidercó hai phiên bản: phiên bản không lấy phí Lite Lite & một thuê bao hàng năm khỏe mạnh hơn, $ 160.Nó bản chất là 1 trí lanh lợi ảo tối ưu hóa SEO. Nó quét trang web của bạn & nghiên cứu nơi bạn thiếu & khu vực bạn cần làm việc. Nếu bạn không muốn thuê một chuyên gia về con người để liên tiếp bình chọn chừng độ chuẩn bị SEO của trang web, SEO Spider là 1 sự sửa chữa thay thế công bằng.

BuzzStream

Một phần cần thiết của SEO tốt là có backlinks tốt. Bạn càng đc backlinks bởi vì các người khác & bạn càng backlinks đến một trang web khác, trang web của riêng bạn càng có giá trị hoặc giàu nội dung. BuzzStream là 1 công cụ hoàn hảo để quản lý các backlinks của bạn & chiếm được liên kết.Nó có bản dùng thử không lấy phí 14 ngày, với tùy chọn mua vào đăng ký hàng tháng với giá 24 đô la.

Bộ công cụ SEO SEMrush

Bộcông cụ SEO SEMrushlà không lấy phí & giải quyết một góc cạnh cần thiết khác của SEO: dùng từ khóa.Việc dùng các keywords phù hợp & tần suất dùng là 1 nhân tố chính khác trong SEO vẫn là nền móng gia tăng trong hàng ngũ.Nếu bạn muốn bảo đảm rằng việc dùng keywords & tần suất của bạn ở trạng thái tốt, SEMrush là 1 công cụ tốt để sử dụng.

Kiểm tra cố gắng SEO của bạn

Nếu bạn không dựa vào một nhà bốn vấn bài bản để check các cố gắng SEO của bạn đang hoạt động tốt như thế nào, có một đôi điều bạn cần ghi nhớ.

Đầu tiên, bạn không cố gắng tìm ra thuật toán Google.Thử nghiệm Chưa hẳn là về việc chơi game trên hệ thống, mà là về kết quả tốt hơn.

Thứ hai, bạn đang thử nghiệm, bởi vì vậy điều ấy Có nghĩa là bạn có thể chiếm được một số chiến thắng cũng như một số thất bại.Nhưng tất cả các dữ liệu này, dù hăng hái hay tiêu cực, cuối cùng đều giúp bạn điều hướng các chiến thuật SEO phù hợp cho bạn của bạn.

Cách tốt nhất để thực hiện check SEO bao gồm có thời gian & "khu vực kiểm tra".Bạn không muốn làm thương tổn nghiêm trọng trang web chính của mình bởi vì điều ấy sẽ gây hại cho bạn mục tiêu của bạn.Vì vậy, nếu bạn có thể chỉ định một phần của trang web của mình là 1 khu vực nơi bạn có thể thực hiện kiểm tra, đây là một chọn lựa an toàn hơn.Một điều khác bạn nên chuẩn bị làm là đầu bốn thời gian.Bạn càng dành nhiều thời gian cho một bài kiểm tra, bạn sẽ chiếm được càng nhiều dữ liệu & kết quả của bạn sẽ càng tốt.

Tiến hành check phân bóc tách cho SEO

Trong một tình huống lý tưởng, trong phòng thí nghiệm, bạn sẽ có hai mẫu giống hệt nhau. Bạn sẽ thực hiện thí điểm của mình trên một trong Khi để riêng mẫu điều khiển của Cameron, để dùng làm cơ sở để so sánh & xem sự đặc biệt nào xảy ra. Nhưng điều ấy không thực tế trong quả đât thực với 1 trang web trực tiếp.

Vì vậy, điều tốt nhất tiếp theo là so sánh & thay thế.Nếu bạn có các trang web tương tự, chả hạn như một trang web nấu ăn có nhiều công thức nấu ăn, bạn có thể thấy điều gì xảy ra nếu bạn để một trang web, với mẫu tiêu chí của bạn & điều chỉnh một trang web khác với các bản cập nhật bạn muốn kiểm tra. Sau đó, theo thời gian, so sánh dữ liệu.

Mặc dù cách thức đó hoạt động, thí điểm cuối cùng sẽ nằm trên cùng một trang web. Vì vậy, hãy nhìn vào kết quả cho trang web công thức cookie của bạn trước Khi bạn bắt đầu. Sau đó, ban hành các đổi mới của bạn & dùng các công cụ của bạn để đo lường tỷ lệ truy cập, số lần nhấp & các nhân tố khác. Thay thế giữa bản gốc & các biên tập trong một hoặc hai tuần để quan sát cẩn thận các số liệu của bạn. Làm điều ấy trong các cấu hình khác biệt cuối cùng sẽ cho bạn một ý nghĩ đó rõ ràng hơn nhiều về cách các chiến thuật SEO của bạn đang hoạt động hoặc không hoạt động. Bây giờ, đó chỉ là luận điểm search sự cân bằng phù hợp, họ thực hiện nó ở mô hình rộng hơn.

Kiểm tra định kỳ hiệu quả dịch vụ SEO tại Hà Nội của bạn là điều mà mọi chủ chiếm hữu trang web nên làm một cách thường xuyên. Điều đó đặc biệt đúng Khi bạn đã thực hiện đổi mới hoặc đang thêm content mới. Mỗi đổi mới bạn thực hiện có thể ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
3200 *